• Giáo trình Kĩ thuật xung - số: Phần 1

  Giáo trình Kĩ thuật xung - số: Phần 1

  "Giáo trình Kỹ thuật xung - số" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tín hiệu xung; Khóa điện tử; Mạch vi phân; Mạch tích phân; Mạch hạn chế và ghim điệm áp; Mạch dao động xung; Các hệ đếm và mã; Các cổng logic cơ bản;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   119 p actvn 26/09/2022 14 0

 • Giáo trình Kĩ thuật xung - số: Phần 2

  Giáo trình Kĩ thuật xung - số: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Giáo trình Kĩ thuật xung - số" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Mạch điện cổng logic; Hệ logic tổ hợp; Hệ logic có nhớ; Một số ứng dụng của kỹ thuật số. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   108 p actvn 26/09/2022 6 0

 • Bài giảng Truyền dẫn vô tuyến số - TS. Nguyễn Phạm Anh Dũng

  Bài giảng Truyền dẫn vô tuyến số - TS. Nguyễn Phạm Anh Dũng

  Ebook Truyền dẫn vô tuyến số nhằm cung cấp các kiến thức cơ sở về truyền dẫn vô tuyến số để sinh viên có thể học được các môn tiếp theo của công nghệ vô tuyến như: Lý thuyết trải phổ và đa truy nhập, Thông tin vệ tinh, Thông tin di động và các chuyên đề tự chọn.

   266 p actvn 26/09/2022 6 0

 • Bài giảng Truyền số liệu

  Bài giảng Truyền số liệu

  Bài giảng Truyền số liệu cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát chung về mạng viễn thông, những khái niệm cơ bản, chuyển đổi tương tự - số, giao tiếp vật lý, mã hóa số liệu, giao tiếp truyền số liệu, xử lý số liệu truyền, điều khiển liên kết số liệu. Mời các bạn cùng tham khảo.

   77 p actvn 26/09/2022 3 0

 • Giáo trình Mô phỏng hệ thống viễn thông

  Giáo trình Mô phỏng hệ thống viễn thông

  Nội dung giáo trình gồm bốn chương chính: tổng quan về các hệ thống thông tin, các yếu tố tác động, các thông số cần đánh giá và khái quát chung về kĩ thuật mô phỏng.

   158 p actvn 26/09/2022 4 0

 • Xây dựng chính sách mật khẩu an toàn, dễ sử dụng – Xu hướng bảo mật thông tin hiện đại trong một hệ thống

  Xây dựng chính sách mật khẩu an toàn, dễ sử dụng – Xu hướng bảo mật thông tin hiện đại trong một hệ thống

  Bài viết đề cập đến xu thế xây dựng một chính sách mật khẩu an toàn và dễ sử dụng cho người dùng hệ thống như thành phần, độ phức tạp, thời hạn sử dụng, chính sách khóa và cảnh báo mật khẩu.

   5 p actvn 25/09/2022 5 0

 • Một số phương pháp bảo mật dữ liệu và an toàn cho máy chủ

  Một số phương pháp bảo mật dữ liệu và an toàn cho máy chủ

  Tội phạm liên tục tấn công vào các hệ thống thông tin quan trọng của các cơ quan Chính phủ, các bộ, ngành và các đơn vị, tổ chức để lấy cắp, khai thác, chiếm giữ trái phép tài sản quý giá nhất của tổ chức - dữ liệu của tổ chức. Không có tổ chức nào ngày nay được miễn nhiễm trước mối đe dọa từ các cuộc tấn công mạng. Về cơ bản,...

   5 p actvn 25/09/2022 5 0

 • Ebook Kỹ thuật vi xử lý và lập trình Assembly cho hệ vi xử lý: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật vi xử lý và lập trình Assembly cho hệ vi xử lý: Phần 1

  Ebook "Kỹ thuật vi xử lý và lập trình Assembly cho hệ vi xử lý" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Kiến trúc hệ vi xử lý; Bộ vi xử lý 16 Bit 80286 Intel; Lập trình Assembly cho hệ vi xử lý; Thiết kế hệ vi xử lý chuyên dụng; Cổng trao đổi thông tin với ngoại vi; Chế độ ngắt của bộ vi xử lý;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   192 p actvn 23/08/2022 62 4

 • Ebook Kỹ thuật vi xử lý và lập trình Assembly cho hệ vi xử lý: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật vi xử lý và lập trình Assembly cho hệ vi xử lý: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Kỹ thuật vi xử lý và lập trình Assembly cho hệ vi xử lý" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Truyền thông tin nối tiếp; Biến đổi tín hiệu tương tự - số và tín hiệu số - tương tự; Hệ xử lý On-chip; Tập lệnh của hệ vi xử lý On-chip 80C51; Thiết kế hệ xử lý trên hệ vi xử lý On-chip 80C51; Hệ xử lý song...

   195 p actvn 23/08/2022 48 1

 • Giáo trình PHP & MySQL - Bùi Quốc Huy

  Giáo trình PHP & MySQL - Bùi Quốc Huy

  Giáo trình "PHP & MySQL" nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về HTML và Javascript; tổng quan PHP; toán tử và biểu thức; mảng trong PHP (Array); hàm và gọi lại hàm; làm việc với chuỗi; các thao tác trên file; xử lý form trong PHP; quản lý phiên làm việc; tổng quan MySQL;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   68 p actvn 23/08/2022 33 0

 • Bài giảng Cấu kiện điện tử: Phần 1

  Bài giảng Cấu kiện điện tử: Phần 1

  Bài giảng Cấu kiện điện tử: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu chung về cấu kiện điện tử; cấu kiện điện tử thụ động; điốt bán dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo!

   44 p actvn 22/07/2022 48 0

 • Bài giảng Cấu kiện điện tử: Phần 2

  Bài giảng Cấu kiện điện tử: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Bài giảng Cấu kiện điện tử: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Transistor bán dẫn; các linh kiện nhiều chuyển tiếp PN; giới thiệu chung về vi mạch. Mời các bạn cùng tham khảo!

   46 p actvn 22/07/2022 45 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số