• Ebook Phê phán lý tính thuần túy: Phần 1 - Immanuel Kant

  Ebook Phê phán lý tính thuần túy: Phần 1 - Immanuel Kant

  “Phê phán lý tính thuần túy” của Immanuel Kant được mọi người thừa nhận là tác phẩm nền tảng của triết học cổ điển Đức. Nó là chỗ kết tinh những nhận định có tính phê phán đối với nhiều trào lưu triết học trước đó (từ Platon cho tới Christian Wolff), đồng thời là điểm xuất phát và điểm quy chiếu của triết học cổ điển (duy tâm)...

   491 p actvn 16/01/2017 6 0

 • Ebook Phê phán lý tính thuần túy: Phần 2 - Immanuel Kant

  Ebook Phê phán lý tính thuần túy: Phần 2 - Immanuel Kant

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Phê phán lý tính thuần túy", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Biện chứng pháp siêu nghiệm, phân tích pháp các nguyên tắc, về các khái niệm của lý tính thuần túy, học thuyết siêu nghiệm về phương pháp. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đam mê triết học và muốn tìm...

   458 p actvn 16/01/2017 22 0

 • Ebook Các nguyên lý của triết học pháp quyền: Phần 1

  Ebook Các nguyên lý của triết học pháp quyền: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Các nguyên lý của triết học pháp quyền" trình bày các nội dung: Pháp quyền trừu tượng (Sở hữu, hợp đồng, sự phi pháp), luân lý (Chủ ý và trách nhiệm, ý định và sự an lạc, cái thiện và Lương tâm). Mời các bạn cùng tham khảo.

   461 p actvn 16/01/2017 7 0

 • Ebook Các nguyên lý của triết học pháp quyền: Phần 2

  Ebook Các nguyên lý của triết học pháp quyền: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Các nguyên lý của triết học pháp quyền" trình bày các nội dung phần 3 - Đời sống đạo đức bao gồm: Gia đình, xã hội dân sự, nhà nước. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   446 p actvn 16/01/2017 2 0

 • Ebook Bác Hồ gặp chị và anh ruột: Phần 1 - Hồ Quang Chính

  Ebook Bác Hồ gặp chị và anh ruột: Phần 1 - Hồ Quang Chính

  Nội dung cuốn sách "Bác Hồ gặp chị và anh ruột" của tác giả Hồ Quang Chính kể lại những lần gặp gỡ của Bác Hồ với cụ Nguyễn Thị Thanh và cụ Nguyễn Sinh Khiêm (chị và anh ruột của Bác); kỷ niệm của tác giả đối với Bác. Sách gồm 2 phần, phần 1 với nội dung: Chị em Bác Hồ gặp nhau, Bác Hồ gặp người anh ruột. Mời bạn đọc tham khảo.

   36 p actvn 23/12/2016 14 1

 • Ebook Bác Hồ gặp chị và anh ruột: Phần 2 - Hồ Quang Chính

  Ebook Bác Hồ gặp chị và anh ruột: Phần 2 - Hồ Quang Chính

  Tiếp nối phần 1, phần 2 cuốn sách "Bác Hồ gặp chị và anh ruột" của tác giả Hồ Quang Chính kể lại kỷ niệm của tác giả đối với Bác với các nội dung: Những lời dạy quý báu của Bác; Quê hương nghĩa nặng tình sâu; Chiếc huy hiệu cờ đỏ sao vàng và bút tích của Người; Bác Hồ phê bình thơ của tôi; Hai lần gửi thơ lên Bác hai lần được tặng...

   40 p actvn 23/12/2016 11 0

 • Ebook Bác Hồ - Người Việt Nam đẹp nhất: Phần 2 - Hà Huy Giáp

  Ebook Bác Hồ - Người Việt Nam đẹp nhất: Phần 2 - Hà Huy Giáp

  Tiếp nối phần 1, phần 2 cuốn sách "Bác Hồ - Người Việt Nam đẹp nhất" của tác giả Hà Huy Giáp gồm các nội dung: Hồ Chủ tịch và đạo đức cách mạng; Hồ Chủ tịch và cách mạng giải phóng dân tộc; Bác Hồ - Người Việt Nam đẹp nhất.

   89 p actvn 23/12/2016 11 0

 • Ebook Bác Hồ - Người Việt Nam đẹp nhất: Phần 1 - Hà Huy Giáp

  Ebook Bác Hồ - Người Việt Nam đẹp nhất: Phần 1 - Hà Huy Giáp

  Sách "Bác Hồ - Người Việt Nam đẹp nhất" của tác giả Hà Huy Giáp viết về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh qua các hoạt động và tư tưởng của Bác với chủ nghĩa yêu nước, chủ nghĩa nhân đạo cộng sản chủ nghĩa, đạo lí làm người và các việc làm của Người. Mời bạn đọc cùng tham khảo những nội dung đầu tiên qua phần 1 sau đây.

   131 p actvn 23/12/2016 13 0

 • Ebook Bác Hồ - Những câu chuyện cảm động (Tập 2): Phần 1 - Kim Nhật

  Ebook Bác Hồ - Những câu chuyện cảm động (Tập 2): Phần 1 - Kim Nhật

  Ebook Bác Hồ - Những câu chuyện cảm động (Tập 2) gồm 21 bài viết về Hồ Chủ tịch, về cuộc đời, tư tưởng của người trong những thời gian khác nhau. Mời bạn đọc cùng tham khảo những câu chuyện đầu tiên qua phần 1 của tập 2 sau đây.

   56 p actvn 23/12/2016 10 0

 • Ebook Bác Hồ - những câu chuyện cảm động: Phần 1 - Kim Nhật

  Ebook Bác Hồ - những câu chuyện cảm động: Phần 1 - Kim Nhật

  Sách "Bác Hồ - những câu chuyện cảm động" của Kim Nhật gồm 26 bài viết về chủ tịch Hồ Chí Minh, về cuộc đời, tư tưởng của người, mối quan tâm của người tới nhân dân, chiến sĩ, tới các em nhi đồng, tới báo chí... Sách gồm 2 phần, mời bạn đọc cùng tham khảo phần 1 sau đây.

   65 p actvn 23/12/2016 10 0

 • Ebook Bác Hồ - những câu chuyện cảm động: Phần 2 - Kim Nhật

  Ebook Bác Hồ - những câu chuyện cảm động: Phần 2 - Kim Nhật

  Tiếp nối phần 1, phần 2 cuốn sách "Bác Hồ - những câu chuyện cảm động" của Kim Nhật gồm các câu chuyện: Bài báo nêu gương một liệt sĩ ở xứ Nghệ; Các cháu mồ côi trong tình thương Bác Hồ; "Tôi nói thật, có mất lòng không"; Bác Hồ nói chuyện với cán bộ phụ trách thiếu nhi;.. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   63 p actvn 23/12/2016 13 0

 • Ebook Bác Hồ - Những câu chuyện cảm động (Tập 2): Phần 2 - Kim Nhật

  Ebook Bác Hồ - Những câu chuyện cảm động (Tập 2): Phần 2 - Kim Nhật

  Phần do kính yêu Bác, phần do yêu cầu công việc, nhà báo Kim Nhật (tên thật là Nguyễn Văn Hùng, hiện công tác tại Báo Nghệ An) đã bỏ tâm lực trong nhiều năm để tìm hiểu, sưu tập, nghiền ngẫm và viết nên 21 bài viết nhỏ trong tập sách còn khiêm tốn mang tên Bác Hồ, những câu chuyện cảm động. Mời bạn đọc đón đọc nội dung cuốn sách qua phần 2...

   52 p actvn 23/12/2016 13 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số