• Ebook Windows movie maker - Kỹ thuật dựng và xem phim trên máy tính - NXB Thống kê

  Ebook Windows movie maker - Kỹ thuật dựng và xem phim trên máy tính - NXB Thống kê

  Cuốn sách "Windows movie maker - Kỹ thuật dựng và xem phim trên máy tính" nói về cách thức sản xuất phim nghiệp dư thông qua đặc tính Windows movie maker trong hệ điều hành Microsoft Windows millennium edition. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   444 p actvn 28/04/2017 0 0

 • Ebook Thư pháp Việt - Căn bản thư pháp nhập môn: Phần 1

  Ebook Thư pháp Việt - Căn bản thư pháp nhập môn: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các nội dung: Người phụ nữ tôn vinh chữ Việt, thư pháp Việt - Thư họa và đạo, thiền với thư họa thư pháp, phương pháp thiền đơn giản để tĩnh tâm, căn bản thư họa, căn bản thư pháp nhập môn. Mời các bạn cùng tham khảo.

   44 p actvn 24/04/2017 3 0

 • Ebook Thư pháp Việt - Căn bản thư pháp nhập môn: Phần 2

  Ebook Thư pháp Việt - Căn bản thư pháp nhập môn: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Thư pháp Việt - Căn bản thư pháp nhập môn", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Thể hiện 10 nét căn bản, phần mẫu tự chính, phần sắp chữ, bố cục. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   75 p actvn 24/04/2017 2 0

 • Ebook Thư pháp Việt - Lý thuyết và thực hành: Phần 1

  Ebook Thư pháp Việt - Lý thuyết và thực hành: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Thư pháp Việt - Lý thuyết và thực hành" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Đôi nét về thư pháp chữ Hán và thư pháp Việt, quá trình hình thành và phát triển của thư pháp Việt, văn phòng tứ bảo, phương pháp luyện chữ, cách cầm bút, công bút và ý bút, các nét căn bản trong thư pháp Việt. Mời các bạn cùng tham khảo.

   84 p actvn 24/04/2017 2 1

 • Ebook Thư pháp Việt - Lý thuyết và thực hành: Phần 2

  Ebook Thư pháp Việt - Lý thuyết và thực hành: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Thư pháp Việt - Lý thuyết và thực hành", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Thư thể và phương pháp thực hành 5 thể chữ, chương pháp, chọn nội dung và cách ngắt câu cho tác phẩm, cảm nhận và đánh giá tác phẩm, Việt thư tâm pháp,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   84 p actvn 24/04/2017 3 0

 • Ebook Gánh đàn bà: Phần 2

  Ebook Gánh đàn bà: Phần 2

  (BQ) Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn "Gánh đàn bà", phần 2 giới thiệu các truyện: Nói với con trai, Tuổi thơ của mỗi người, Bài học cộng sinh, Câu chuyện hòa bình, Có một nỗi niềm, Trán của bạn tôi, Con cóc ở hốc nhà, Giận thì vẫn giận, Nửa điểm nhan sắc, Những cây ổi trong vườn. Mời các bạn cùng tham khảo.

   118 p actvn 24/04/2017 2 0

 • Ebook Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra (Tập 2): Phần 2

  Ebook Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra (Tập 2): Phần 2

  Nếu như trí tưởng tượng phong phú của Đôn Kihôtê đã biến quán trọ thành lâu đài, chậu thau thành mũ sắt, đàn cừu thành đạo quân thì, trái lại, những lời nói giản dị mà chí lý của bác giám mã gốc nông dân luôn luôn lôi kéo ta về với hiện thực. Qua cuộc phiêu lưu của hai nhân vật này, Xervantêx phản ánh khá toàn diện cuộc sống thật của xã...

   333 p actvn 24/04/2017 4 0

 • Ebook Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra (Tập 1): Phần 1

  Ebook Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra (Tập 1): Phần 1

  Trong cuốn tiểu thuyết Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra, bạn đọc sẽ được trải nghiệm và “làm quen” với hai trăm con người thuộc đủ lứa tuổi và tầng lớp, từ lão chủ quán “giảo quyệt” đến những cô gái quán trọ “nom cũng chằng phải thiện nhân”, từ chàng sinh viên Grixôxtômô si tình đến cố Marxêla xinh đẹp và yêu tự do, từ...

   301 p actvn 24/04/2017 3 0

 • Ebook Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra: Phần 2

  Ebook Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra: Phần 2

  Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra là cuốn tiểu thuyết cận đại đầu tiên của Tây Ban Nha, viết theo hướng hiện thực phê phán. Tác giả đã đưa hiệp sĩ và giám mã của chàng đi khắp đó đây trên đất nước Tây Ban Nha và phản ánh khá toàn diện cuộc sống thật của xã hội đương thời. Mời các bạn tham khảo phần 2 cuốn tiểu thuyết.

   542 p actvn 24/04/2017 3 0

 • Ebook Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra: Phần 1

  Ebook Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra: Phần 1

  Toàn bộ cuốn tiểu thuyết Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra gồm 126 chương, là một bức tranh sinh động về xã hội Tây Ban Nha với những màu sắc thật của địa phương, của thời đại. Mời các bạn tham khảo phần 1 tác phẩm nổi tiếng này.

   481 p actvn 24/04/2017 1 0

 • Ebook Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra (Tập 2): Phần 1

  Ebook Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra (Tập 2): Phần 1

  Theo chân nhà quý tộc nghèo Đôn Kihôtê và bác giám mã Xantrô Panxa, một thợ cày chính cống, tác giả đã đưa người đọc tới i khắp đó đây trên đất nước Tây Ban Nha, từ thành thị đến thôn quê, từ những cánh đồng bao la tới những miền núi sâu vực thẳm, từ những quán trọ bình dân tới chốn thâm nghiêm quyền quý. Mời các bạn cùng tham khảo...

   274 p actvn 24/04/2017 2 0

 • Ebook Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra (Tập 1): Phần 2

  Ebook Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra (Tập 1): Phần 2

  Từ khi ra đời, cuốn tiểu thuyết Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra đã chinh phục dư luận người đọc trong nước cũng như ngoài nước. Nói tiếp nội dung phần 1 cuốn "Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra (Tập 1), phần 2 giới thiệu các câu chuyện từ chương 20 bộ tiểu thuyết này. Mời các bạn cùng tham khảo.

   293 p actvn 24/04/2017 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số