• Ebook Giới thiệu thiết bị công nghệ và các sản phẩm - Giải pháp phần mềm trong nước

  Ebook Giới thiệu thiết bị công nghệ và các sản phẩm - Giải pháp phần mềm trong nước

  Cuốn sách "Giới thiệu thiết bị công nghệ và các sản phẩm - Giải pháp phần mềm trong nước" được biên soạn - Thông tin về trên 300 thiết bị, công nghệ thuộc nhiều lĩnh vực; chế biến lương thực thực phẩm, cao su - nhựa, giáo dục - đào tạo, vật liệu xây dựng, dệt may, cơ khí, xử lý môi trường,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   586 p actvn 28/04/2017 1 1

 • Ebook Windows movie maker - Kỹ thuật dựng và xem phim trên máy tính - NXB Thống kê

  Ebook Windows movie maker - Kỹ thuật dựng và xem phim trên máy tính - NXB Thống kê

  Cuốn sách "Windows movie maker - Kỹ thuật dựng và xem phim trên máy tính" nói về cách thức sản xuất phim nghiệp dư thông qua đặc tính Windows movie maker trong hệ điều hành Microsoft Windows millennium edition. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   444 p actvn 28/04/2017 0 0

 • Ebook Thư pháp Việt - Căn bản thư pháp nhập môn: Phần 1

  Ebook Thư pháp Việt - Căn bản thư pháp nhập môn: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các nội dung: Người phụ nữ tôn vinh chữ Việt, thư pháp Việt - Thư họa và đạo, thiền với thư họa thư pháp, phương pháp thiền đơn giản để tĩnh tâm, căn bản thư họa, căn bản thư pháp nhập môn. Mời các bạn cùng tham khảo.

   44 p actvn 24/04/2017 3 0

 • Ebook Thư pháp Việt - Căn bản thư pháp nhập môn: Phần 2

  Ebook Thư pháp Việt - Căn bản thư pháp nhập môn: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Thư pháp Việt - Căn bản thư pháp nhập môn", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Thể hiện 10 nét căn bản, phần mẫu tự chính, phần sắp chữ, bố cục. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   75 p actvn 24/04/2017 2 0

 • Ebook Thư pháp Việt - Lý thuyết và thực hành: Phần 1

  Ebook Thư pháp Việt - Lý thuyết và thực hành: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Thư pháp Việt - Lý thuyết và thực hành" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Đôi nét về thư pháp chữ Hán và thư pháp Việt, quá trình hình thành và phát triển của thư pháp Việt, văn phòng tứ bảo, phương pháp luyện chữ, cách cầm bút, công bút và ý bút, các nét căn bản trong thư pháp Việt. Mời các bạn cùng tham khảo.

   84 p actvn 24/04/2017 2 1

 • Ebook Thư pháp Việt - Lý thuyết và thực hành: Phần 2

  Ebook Thư pháp Việt - Lý thuyết và thực hành: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Thư pháp Việt - Lý thuyết và thực hành", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Thư thể và phương pháp thực hành 5 thể chữ, chương pháp, chọn nội dung và cách ngắt câu cho tác phẩm, cảm nhận và đánh giá tác phẩm, Việt thư tâm pháp,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   84 p actvn 24/04/2017 3 0

 • Tài liệu bồi dưỡng về phòng, chống tham nhũng (Dành cho giáo viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp): Phần 1

  Tài liệu bồi dưỡng về phòng, chống tham nhũng (Dành cho giáo viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp): Phần 1

  Đề án đưa nội dung phòng, chống tham nhũng vào chương trình giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với mục tiêu nâng cao nhận thức, trách nhiệm và xây dựng thái độ, ý thức tự giác cho cán bộ, công chức, học sinh, sinh viên trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng. Tài liệu bồi dưỡng về phòng, chống tham nhũng là...

   113 p actvn 24/04/2017 1 0

 • Ebook Dùng từ viết câu và soạn thảo văn bản

  Ebook Dùng từ viết câu và soạn thảo văn bản

  Ebook Dùng từ viết câu và soạn thảo văn bản hệ thống hóa các quy tắc chính tả, trình bày một số mẹo luật chính tả, cách chữa các loại lỗi chính tả, hệ thống hóa các yêu cầu sử dụng từ ngữ tiếng Việt, biện pháp sửa chữa các loại lỗi dùng từ.

   104 p actvn 24/04/2017 1 0

 • Tài liệu bồi dưỡng về phòng, chống tham nhũng (Dành cho giáo viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp): Phần 2

  Tài liệu bồi dưỡng về phòng, chống tham nhũng (Dành cho giáo viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp): Phần 2

  Tài liệu bồi dưỡng về phòng, chống tham nhũng bao gồm những nội dung cơ bản sau: Những vấn đề cơ bản về tham nhũng; quan điểm của Đảng, Nhà nước và tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng, chống tham nhũng; các giải pháp phòng, chống tham nhũng. Mời các bạn tham khảo phần 2 cuốn sách.

   99 p actvn 24/04/2017 1 0

 • Giáo trình học Ngữ pháp tiếng Trung

  Giáo trình học Ngữ pháp tiếng Trung

  Muốn sử dụng bất cứ ngôn ngữ gì một cách thuần thục, trôi chảy, ta đều phải nắm chắc được ngữ pháp cũng như cách dùng từ của ngôn ngữ đó. Vì thế, nếu muốn học tốt tiếng Trung cơ bản, ta phải hiểu rõ về ngữ pháp tiếng Trung cơ bản. Mời các bạn tham khảo Giáo trình học Ngữ pháp tiếng Trung để có thể nắm vững ngữ pháp, hỗ trợ cho...

   229 p actvn 24/04/2017 3 0

 • Ebook 360 động từ bất quy tắc và cách dùng các thì

  Ebook 360 động từ bất quy tắc và cách dùng các thì

  Ebook 360 động từ bất quy tắc và cách dùng các thì giới thiệu tới các bạn các động từ bất quy tắc; những ví dụ minh họa cho nghĩa của 360 động từ bất quy tắc; cách dùng các thì tiếng Anh như thì hiện tại đơn, thì hiện tại tiếp diễn, thì quá khứ tiếp diễn và một số từ khác.

   97 p actvn 24/04/2017 1 0

 • Ebook Gánh đàn bà: Phần 2

  Ebook Gánh đàn bà: Phần 2

  (BQ) Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn "Gánh đàn bà", phần 2 giới thiệu các truyện: Nói với con trai, Tuổi thơ của mỗi người, Bài học cộng sinh, Câu chuyện hòa bình, Có một nỗi niềm, Trán của bạn tôi, Con cóc ở hốc nhà, Giận thì vẫn giận, Nửa điểm nhan sắc, Những cây ổi trong vườn. Mời các bạn cùng tham khảo.

   118 p actvn 24/04/2017 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số