• Ebook Ứng dụng và cài đặt cấu trúc dữ liệu bằng C: Phần 1

  Ebook Ứng dụng và cài đặt cấu trúc dữ liệu bằng C: Phần 1

  Tài liệu "Ứng dụng và cài đặt cấu trúc dữ liệu bằng C: Phần 1" cung cấp đến bạn các kiến thức về khái niệm về thông tin, các kiểu dữ liệu, sự trừu tượng hóa, kiểu dữ liệu trừ tượng; đệ qui (Recursion); chồng (Stack); hàng đợi (Queue); danh sách kề (Contiguous list); danh sách liên kết (Linked list); cây nhị phân (Binany tree);... Mời các bạn cùng...

   338 p actvn 27/12/2021 38 0

 • Ebook Ứng dụng và cài đặt cấu trúc dữ liệu bằng C: Phần 2

  Ebook Ứng dụng và cài đặt cấu trúc dữ liệu bằng C: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Ứng dụng và cài đặt cấu trúc dữ liệu bằng C" sẽ tiếp tục cung cấp đến bạn các kiến thức về sắp xếp (Sorting); bảng băm (Hash table); cây nhiều nhánh (Multiway tree); Đồ thị (Graph); bài toán tìm đường đi ngắn nhất trên đồ thị hữu hướng có trọng số; Giải thuật Dijkstra;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   239 p actvn 27/12/2021 33 0

 • Ebook Lập trình ứng dụng Web internet và mạng không dây (Tập 2)

  Ebook Lập trình ứng dụng Web internet và mạng không dây (Tập 2)

  Ebook Lập trình ứng dụng Web internet và mạng không dây (Tập 2) gồm có 6 chương, cung cấp cho người học những nội dung chính như: Giới thiệu về; Câu lệnh trong Javascript; Các hàm trong Javascript; Sử dụng mảng trong Javascript; Các đối tượng Javascript. Mời các bạn cùng tham khảo!

   110 p actvn 27/12/2021 36 1

 • Ebook Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin: Phần 1

  Ebook Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin: Phần 1

  Ebook "Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Thiết kế tổng thể; Thiết kế các nhiệm vụ thủ công và các giao diện người/máy; Thiết kế các kiểm soát; Thiết kế cơ sở dữ liệu;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   139 p actvn 27/10/2021 73 2

 • Ebook Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin: Phần 2

  Ebook Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thiết kế chương trình; Một số vấn đề cài đặt hệ thống; Các nguyên tắc của sự cài đặt trên xuống và tăng trưởng; Lập trình với các cuống;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   151 p actvn 27/10/2021 40 0

 • Ebook Kỹ năng lập trình: Phần 1

  Ebook Kỹ năng lập trình: Phần 1

  Hầu như những lập trình viên ngày nay đều có thể học nhanh và mới các ngôn ngữ lập trình hiện đại. Nhưng họ lại quên trau dồi các kĩ năng, kiến thức liên quan đến quá trình lập trình. Phần 1 của ebook "Kỹ năng lập trình" sẽ mang đến các nội dung bổ ích sau: Phong cách lập trình; Cấu trúc dữ liệu và giải thuật; Thiết kế và cài đặt; Giao tiếp...

   193 p actvn 27/10/2021 99 7

 • Ebook Kỹ năng lập trình: Phần 2

  Ebook Kỹ năng lập trình: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "kỹ năng lập trình" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Gỡ rối; Kiểm chứng; Tốc độ thực thi; Tính khả chuyển; Ký hiệu. Chúng tôi hy vọng rằng: cho dù kỹ năng cũng như kinh nghiệm hiện có của bạn như thế nào đi nữa. Quyển sách này cũng sẽ giúp bạn lập trình tốt hơn.

   195 p actvn 27/10/2021 90 2

 • Ebook Ngôn ngữ lập trình C++ từ cơ bản đến hướng đối tượng: Phần 2

  Ebook Ngôn ngữ lập trình C++ từ cơ bản đến hướng đối tượng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Ngôn ngữ lập trình C++ từ cơ bản đến hướng đối tượng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Lập trình hướng đối tượng; Tính thừa kế; Định nghĩa chồng các hàm và toán tử;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   296 p actvn 27/10/2021 50 3

 • Ebook SEO VietMoz 2013

  Ebook SEO VietMoz 2013

  Cuốn sách này gồm có 10 chương với những nội dung sau: Cơ bản về công cụ tìm kiếm, Thực hành sử dụng toán tử tìm kiếm, tối ưu Onpage, các yếu tố kỹ thuật trong SEO, interactive robots.txt, nghiên cứu từ khóa, information architecture, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, phân tích link, thực hành cài đặt Google Analytics.

   187 p actvn 30/09/2021 121 4

 • Ebook Trình biên dịch: Nguyên lý, kỹ thuật và công cụ

  Ebook Trình biên dịch: Nguyên lý, kỹ thuật và công cụ

  Tài liệu "Trình biên dịch: Nguyên lý, kỹ thuật và công cụ" có nội dung gồm 5 chương trình bày tổng quan về biên dịch, một trình biên dịch lột lượt đơn giản, phân tích từ vựng, phân tích cú pháp, phiên dịch dựa cú pháp,... Mời các bạn cùng tham khảo!

   134 p actvn 30/09/2021 56 0

 • Ebook Internet of things (IoT) cho người mới bắt đầu

  Ebook Internet of things (IoT) cho người mới bắt đầu

  "Ebook Internet of things (IoT) cho người mới bắt đầu" giúp cho người không chuyên về phần cứng tiếp cận để làm sản phẩm IoT dễ dàng; có thể tự phát triển hệ thống tích hợp cho sản phẩm IoT; hiểu biết về quy trình tạo ra sản phẩm phần cứng, đi vào mảng sản xuất thiết bị; tránh những sai sót không đáng có khi phát triển và thiết kế sai hệ...

   161 p actvn 30/09/2021 106 7

 • Ebook Các giải pháp lập trình ASP.NET 2.0 (Tập 2) - Nguyễn Ngọc Bình Phương

  Ebook Các giải pháp lập trình ASP.NET 2.0 (Tập 2) - Nguyễn Ngọc Bình Phương

  Các giải pháp lập trình ASP.NET 2.0 là quyển sách hoàn hảo cho những ai muốn tìm hiểu nhanh các tính năng và công cụ mới trong phiên bản 2.0 của ASP.NET. Bạn có thể đọc một quyển sách viết theo lối truyền thống, và mất nhiều thời gian để nghĩ xem phải làm gì để viết một phần mềm cho ra trò. Nhưng nếu sử dụng quyển sách này, bạn có thể hiểu và...

   102 p actvn 30/07/2021 164 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số