• Giáo trình Lý thuyết mạch tín hiệu (Tập 2): Phần 1

  Giáo trình Lý thuyết mạch tín hiệu (Tập 2): Phần 1

  Giáo trình "Lý thuyết mạch tín hiệu - Tập 2" đề cập các phương pháp phân tích mạch phi tuyến ở chế độ xác lập và chế độ quá độ; mạng bốn cực tương hỗ, mạng bốn cực không tương hỗ và các ứng dụng của chúng. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

   99 p actvn 21/03/2023 41 5

 • Giáo trình Lý thuyết mạch tín hiệu (Tập 2): Phần 2

  Giáo trình Lý thuyết mạch tín hiệu (Tập 2): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Lý thuyết mạch tín hiệu" trình bày các nội dung: Mạng 4 cực không tương hỗ, ứng dụng của mạng 4 cực, một số kiến thức cơ bản về Matlab. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   84 p actvn 21/03/2023 29 0

 • Giáo trình Đo lường và điều khiển từ xa: Phần 1

  Giáo trình Đo lường và điều khiển từ xa: Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình Đo lường và điều khiển từ xa" cung cấp cho người đọc các nội dung: Vài nét cơ bản về lý thuyết truyền tin, khái niệm và phân loại hệ thống đo lường và điều khiển xa trong công nghiệp (DMCS), các đặc tính thông tin của tín hiệu đo lường trong công nghiệp, điều chế tín hiệu, các phần tử cơ bản trong hệ thống đo lường...

   84 p actvn 21/03/2023 20 0

 • Giáo trình Đo lường và điều khiển từ xa: Phần 2

  Giáo trình Đo lường và điều khiển từ xa: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình Đo lường và điều khiển từ xa" cung cấp cho người đọc các nội dung: Giới thiệu một số hệ thống đo lường và điều khiển từ xa, tính toán lý thuyết hệ thống thu thập từ xa, một số phương pháp nâng cao độ chính xác truyền tin. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   63 p actvn 21/03/2023 24 0

 • Giáo trình Hệ thống viễn thông: Phần 1

  Giáo trình Hệ thống viễn thông: Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Hệ thống viễn thông" trình bày các nội dung: Tổng quan về hệ thống thông tin, tín hiệu và phổ, truyền tín hiệu và lọc, tín hiệu ngẫu nhiên và nhiễu, điều chế tuyến tính, điều chế hàm mũ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   112 p actvn 21/03/2023 24 1

 • Giáo trình Hệ thống viễn thông: Phần 2

  Giáo trình Hệ thống viễn thông: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Hệ thống viễn thông" trình bày các nội dung: Hệ thống điều chế tương tự, lấy mẫu tín hiệu và điều chế xung, truyền thông dải nền, điều chế xung mã, truyền thông dải thông. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   165 p actvn 21/03/2023 23 0

 • Giáo trình Quản lý & kiểm tra chất lượng sản phẩm in: Phần 1 - Ngô Anh Tuấn

  Giáo trình Quản lý & kiểm tra chất lượng sản phẩm in: Phần 1 - Ngô Anh Tuấn

  Giáo trình "Quản lý & kiểm tra chất lượng sản phẩm in" được biên soạn bởi tác giả Ngô Anh Tuấn nhằm mục đích trang bị cho các kỹ thuật viên chuyên ngành in và đặc biệt là các kỹ sư tương lai những kiến thức căn bản nhất để kiểm tra và quản lí chất lượng sản phẩm in trong đó chú trọng đến phương pháp in phổ biến nhất hiện nay là Phương...

   83 p actvn 28/11/2022 201 0

 • Giáo trình Quản lý & kiểm tra chất lượng sản phẩm in: Phần 2 - Ngô Anh Tuấn

  Giáo trình Quản lý & kiểm tra chất lượng sản phẩm in: Phần 2 - Ngô Anh Tuấn

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Giáo trình Quản lý & kiểm tra chất lượng sản phẩm in" biên soạn với nội dung trình bày về đo và kiểm tra các đặc điểm in; các loại thang kiểm tra độ chính xác; kiểm tra quá trình làm phim và phơi bản; kiểm tra quá trình in và đánh giá chất lượng tờ in,... Hy vọng rằng giáo trình này sẽ làm rõ những vấn đề...

   83 p actvn 28/11/2022 192 0

 • Giáo trình Điện tử cơ bản: Phần 1 - Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC

  Giáo trình Điện tử cơ bản: Phần 1 - Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC

  "Giáo trình Điện tử cơ bản" được biên soạn bởi Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC với mục đích giúp bạn đọc nắm được các nội dung về nguồn điện một chiều, điện từ trường, dòng điện xoay chiều, giới thiệu đồng hồ vạn năng,... Mời quý thầy cô và các em sinh viên cùng tham khảo chi tiết giáo trình tại đây.

   47 p actvn 28/11/2022 192 0

 • Giáo trình Điện tử cơ bản: Phần 2 - Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC

  Giáo trình Điện tử cơ bản: Phần 2 - Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 "Giáo trình Điện tử cơ bản" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc nội dung về chất bán dẫn & Diode, cấu tạo của Transistor, mạch khuếch đại, mạch điện tử, giới thiệu về Mosfet,... Mời quý thầy cô và các em sinh viên cùng tham khảo chi tiết giáo trình tại đây.

   45 p actvn 28/11/2022 197 0

 • Giáo trình Xử lý số tín hiệu: Phần 1

  Giáo trình Xử lý số tín hiệu: Phần 1

  Giáo trình Xử lý số tín hiệu: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tín hiệu và hệ thống rời rạc; Biểu diễn tín hiệu và hệ thống rời rạc trong miền Z; Biểu diễn tín hiệu và hệ thống rời rạc trong miền tần số liên tục;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   84 p actvn 22/10/2022 258 4

 • Giáo trình Xử lý số tín hiệu: Phần 2

  Giáo trình Xử lý số tín hiệu: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Giáo trình Xử lý số tín hiệu" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Biểu diễn tín hiệu và hệ thống rời rạc trong miền tần số rời rạc; Tổng hợp các bộ lọc số có đáp ứng xung chiều hữu hạn; Tổng hợp các bộ lọc số có đáp ứng xung chiều dài vô hạn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   69 p actvn 22/10/2022 221 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số