• Giáo trình Điều khiển lập trình PLC cơ bản: Phần 1

  Giáo trình Điều khiển lập trình PLC cơ bản: Phần 1

  Phần 1 Giáo trình Điều khiển lập trình PLC cơ bản (Dùng cho hệ Cao đẳng và Trung cấp nghề) trình bày đại cương về điều khiển lập trình, cấu trúc và phương thức hoạt động của một PLC, kết nối dây giữa PLC S7-200 và thiết bị ngoại vi.

   70 p actvn 25/02/2019 44 3

 • Giáo trình Điều khiển lập trình PLC cơ bản: Phần 2

  Giáo trình Điều khiển lập trình PLC cơ bản: Phần 2

  Phần 2 Giáo trình Điều khiển lập trình PLC cơ bản (Dùng cho hệ Cao đẳng và Trung cấp nghề) trình bày các nội dung: Các phép toán nhị phân của PLC S7-200, các bài tập ứng dụng trong điều khiển động cơ. Tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt nội dung chi tiết.

   40 p actvn 25/02/2019 33 0

 • Giáo trình Quản trị mạng: Phần 1 - Từ Thanh Trí

  Giáo trình Quản trị mạng: Phần 1 - Từ Thanh Trí

  Cùng tìm hiểu sơ lược lịch sử phát triển của mạng máy tính; những khái niệm cơ bản của mạng máy tính; mô hình truyền thông được trình bày cụ thể trong "Giáo trình Quản trị mạng: Phần 1" do Từ Thanh Trí biên soạn.

   73 p actvn 31/01/2019 34 0

 • Giáo trình Quản trị mạng: Phần 2 - Từ Thanh Trí

  Giáo trình Quản trị mạng: Phần 2 - Từ Thanh Trí

  Nối tiếp phần 1 cuốn "Giáo trình Quản trị mạng" mời các bạn cùng tìm hiểu phần 2 để nắm bắt một số nội dung cơ bản về ví dụ một số mạng LAN và WAN; giới thiệu về hệ điều hành mạng Windows NT; hệ thống quản lý của mạng Windows NT;...

   68 p actvn 31/01/2019 34 0

 • Giáo trình Autocad - Nghề: Quản trị mạng máy tính - Trình độ: Cao đẳng nghề (Phần 1)

  Giáo trình Autocad - Nghề: Quản trị mạng máy tính - Trình độ: Cao đẳng nghề (Phần 1)

  Giáo trình Autocad - Nghề: Quản trị mạng máy tính - Trình độ: Cao đẳng nghề gồm 7 bài học. Phần 1 gồm nội dung 3 bài học đầu tiên. Nội dung phần này giới thiệu về Autocad; các lệnh cơ bản; phép biến đổi hình, sao chép hình và quản lý bản vẽ theo lớp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết giáo trình.

   58 p actvn 31/01/2019 28 0

 • Giáo trình Autocad - Nghề: Quản trị mạng máy tính - Trình độ: Cao đẳng nghề (Phần 2)

  Giáo trình Autocad - Nghề: Quản trị mạng máy tính - Trình độ: Cao đẳng nghề (Phần 2)

  Giáo trình Autocad - Nghề: Quản trị mạng máy tính - Trình độ: Cao đẳng nghề (Phần 2) gồm nội dung bài học 4 trở đi. Nội dung phần này trình bày về vẽ ký hiệu vật liệu, ghi và hiệu chỉnh văn bản; các lệnh và hiệu chỉnh kích thước; các lệnh hiệu chỉnh, các lệnh làm việc với khối; trình bày và in bản vẽ trong Autocad.

   52 p actvn 31/01/2019 24 0

 • Giáo trình Thiết kế Website: Phần 1

  Giáo trình Thiết kế Website: Phần 1

  Phần 1 Giáo trình Thiết kế Website gồm nội dung 7 chương đầu. Nội dung phần này trình bày những khái niệm cơ sở, trình bày trang, danh sách và bảng trong HTML, các mối liên kết siêu văn bản, bày trí nền và khung, biểu mẫu style và cascading style sheet. Mời các bạn cùng tham khảo.

   100 p actvn 31/01/2019 18 1

 • Giáo trình Thiết kế Website: Phần 2

  Giáo trình Thiết kế Website: Phần 2

  Phần 2 Giáo trình Thiết kế Website trình bày nội dung chương 8 - Công cụ soạn thảo trực quan web. Cuối mỗi chương có bài tập dành giúp người học củng cố kiến thức được học. Tài liệu hữu ích cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành Quản trị mạng. Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

   63 p actvn 31/01/2019 15 0

 • Giáo trình Lập trình cơ bản - Nguyễn Thị Thu Hà, Lê Văn Tùng

  Giáo trình Lập trình cơ bản - Nguyễn Thị Thu Hà, Lê Văn Tùng

  Cùng tham khảo nội dung giáo trình "Lập trình cơ bản - Nguyễn Thị Thu Hà, Lê Văn Tùng" để tìm hiểu những kiến thức nền tảng của lập trình, các khái niệm và thành phần cơ bản trong ngôn ngữ C cùng các bài tập thực hành tổng hợp.

   73 p actvn 31/01/2019 19 0

 • Giáo trình Thiết kế web thương mại - Nguyễn Như Kiên

  Giáo trình Thiết kế web thương mại - Nguyễn Như Kiên

  Giáo trình "Thiết kế web thương mại - Nguyễn Như Kiên" gồm có 5 bài giới thiệu các bước xây dựng một website hoàn chỉnh theo thứ tự sau: Xác đinh cấu trúc, chức năng nhiệm vu của website, xây dựng cơ sở dữ liệu, thiết kế web, lập trình cho website và cuối cùng là hoàn thiện và xuất bản website.

   74 p actvn 31/01/2019 28 1

 • Giáo trình Xử lý ảnh với Corel Draw - Dương Thị Thúy Hoàng,, Phạn Thị Thu Hạnh

  Giáo trình Xử lý ảnh với Corel Draw - Dương Thị Thúy Hoàng,, Phạn Thị Thu Hạnh

  Giáo trình “Xử lý ảnh với Corel Draw - Dương Thị Thúy Hoàng, Phạn Thị Thu Hạnh" trình bày các kỹ thuật thiết kế, xử lý ảnh từ cơ bản đến nâng cao các tính năng mới giúp bạn vẽ được các hình từ đơn giản đến phức tạp; Thiết kế được các hình vẽ quảng cáo, logo, tranh ảnh minh họa…; Xử lý lắp ghép tạo hiệu ứng cho hình ảnh; Thiết...

   74 p actvn 31/01/2019 12 0

 • Giáo trình Java cơ sở

  Giáo trình Java cơ sở

  "Giáo trình Java cơ sở" cung cấp cho người học các kiến thức: Làm quen với Java, nền tảng của Java, lập trình hướng đối tượng, khởi đầu và dọn dẹp, các thành phần tĩnh,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung...

   193 p actvn 31/01/2019 20 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số