• Giáo trình Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Phần 1 - Trần Hạnh Nhi

  Giáo trình Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Phần 1 - Trần Hạnh Nhi

  Giáo trình Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về giải thuật và cấu trúc dữ liệu; tìm kiếm và sắp xếp. Mời các bạn cùng tham khảo!

   98 p actvn 28/11/2022 6 0

 • Giáo trình Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Phần 2 - Trần Hạnh Nhi

  Giáo trình Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Phần 2 - Trần Hạnh Nhi

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Cấu trúc dữ liệu động; cấu trúc cây. Mời các bạn cùng tham khảo!

   123 p actvn 28/11/2022 2 0

 • Giáo trình Bảo mật thông tin: Phần 1

  Giáo trình Bảo mật thông tin: Phần 1

  Giáo trình Bảo mật thông tin: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu; cơ sở toán học; các hệ mã khóa bí mật. Mời các bạn cùng tham khảo!

   78 p actvn 28/11/2022 4 0

 • Giáo trình Bảo mật thông tin: Phần 2

  Giáo trình Bảo mật thông tin: Phần 2

  Giáo trình Bảo mật thông tin: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Các hệ mã mật khóa công khai; chữ ký điện tử và hàm băm; quản lý khóa; giao thức mật mã. Mời các bạn cùng tham khảo!

   63 p actvn 28/11/2022 3 0

 • Giáo trình Quản lý & kiểm tra chất lượng sản phẩm in: Phần 1 - Ngô Anh Tuấn

  Giáo trình Quản lý & kiểm tra chất lượng sản phẩm in: Phần 1 - Ngô Anh Tuấn

  Giáo trình "Quản lý & kiểm tra chất lượng sản phẩm in" được biên soạn bởi tác giả Ngô Anh Tuấn nhằm mục đích trang bị cho các kỹ thuật viên chuyên ngành in và đặc biệt là các kỹ sư tương lai những kiến thức căn bản nhất để kiểm tra và quản lí chất lượng sản phẩm in trong đó chú trọng đến phương pháp in phổ biến nhất hiện nay là Phương...

   83 p actvn 28/11/2022 2 0

 • Giáo trình Quản lý & kiểm tra chất lượng sản phẩm in: Phần 2 - Ngô Anh Tuấn

  Giáo trình Quản lý & kiểm tra chất lượng sản phẩm in: Phần 2 - Ngô Anh Tuấn

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Giáo trình Quản lý & kiểm tra chất lượng sản phẩm in" biên soạn với nội dung trình bày về đo và kiểm tra các đặc điểm in; các loại thang kiểm tra độ chính xác; kiểm tra quá trình làm phim và phơi bản; kiểm tra quá trình in và đánh giá chất lượng tờ in,... Hy vọng rằng giáo trình này sẽ làm rõ những vấn đề...

   83 p actvn 28/11/2022 2 0

 • Giáo trình Ứng dụng CNTT - Cơ bản: Phần 1

  Giáo trình Ứng dụng CNTT - Cơ bản: Phần 1

  Mời các bạn cùng tham khảo "Giáo trình Ứng dụng CNTT - Cơ bản: Phần 1" được biên soạn với mục đích cung cấp cho người học kiến thức về công nghệ thông tin cơ bản; hướng dẫn cách sử dụng máy tính cơ bản; cách xử lý văn bản cơ bản;... Hi vọng thông qua giáo trình chúng tôi cung cấp, các bạn sẽ nắm vững được các kiến thức về công nghệ...

   140 p actvn 28/11/2022 3 0

 • Giáo trình Ứng dụng CNTT - Cơ bản: Phần 2

  Giáo trình Ứng dụng CNTT - Cơ bản: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Ứng dụng CNTT - Cơ bản" sẽ trình bày các nội dung nhằm giúp bạn đọc biết cách sử dụng bảng tính cơ bản, làm quen với một số hàm trong excel; biết cách sử dụng trình chiếu cơ bản và biết cách dùng Internet hiệu quả và tận dụng được hết tính năng của nó. Mời các bạn cùng tham khảo.

   141 p actvn 28/11/2022 4 0

 • Giáo trình Lập trình mạng: Phần 1

  Giáo trình Lập trình mạng: Phần 1

  Giáo trình Lập trình mạng: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: những kiến thức cơ bản về lập trình mạng; lập trình socket hướng kết nối; lập trình socket phi kết nối. Mời các bạn cùng tham khảo!

   78 p actvn 28/11/2022 3 0

 • Giáo trình Lập trình mạng: Phần 2

  Giáo trình Lập trình mạng: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Lập trình mạng: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Sử dụng các lớp helper của C# socket; đa nhiệm tiểu trình; đồng bộ hóa; lập trình socket bất đồng bộ. Mời các bạn cùng tham khảo!

   99 p actvn 28/11/2022 2 0

 • Giáo trình Điện tử cơ bản: Phần 1 - Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC

  Giáo trình Điện tử cơ bản: Phần 1 - Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC

  "Giáo trình Điện tử cơ bản" được biên soạn bởi Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC với mục đích giúp bạn đọc nắm được các nội dung về nguồn điện một chiều, điện từ trường, dòng điện xoay chiều, giới thiệu đồng hồ vạn năng,... Mời quý thầy cô và các em sinh viên cùng tham khảo chi tiết giáo trình tại đây.

   47 p actvn 28/11/2022 3 0

 • Giáo trình Điện tử cơ bản: Phần 2 - Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC

  Giáo trình Điện tử cơ bản: Phần 2 - Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 "Giáo trình Điện tử cơ bản" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc nội dung về chất bán dẫn & Diode, cấu tạo của Transistor, mạch khuếch đại, mạch điện tử, giới thiệu về Mosfet,... Mời quý thầy cô và các em sinh viên cùng tham khảo chi tiết giáo trình tại đây.

   45 p actvn 28/11/2022 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số