• Bài giảng Lập trình hệ nhúng: Chương 2 - Phạm Ngọc Hưng

  Bài giảng Lập trình hệ nhúng: Chương 2 - Phạm Ngọc Hưng

  Bài giảng "Lập trình hệ nhúng - Chương 2: Lập trình vào ra cơ bản" cung cấp các kiến thức giúp sinh viên có thể nắm được nguyên tắc lập trình giao tiếp vào ra cơ bản trên hệ điều hành Linux nhúng, lập trình giao tiếp thiết bị (ghép nối GPIO) với driver đã có (led, button), biết cách lập trình giao tiếp GPIO mở rộng dựa trên giao diện sysfs (gpiolib)....

   23 p actvn 24/09/2015 88965 11

 • Bài giảng môn Quản trị mạng - Chương 5: Một số công cụ quản trị

  Bài giảng môn Quản trị mạng - Chương 5: Một số công cụ quản trị

  Bài giảng môn "Quản trị mạng - Chương 5: Một số công cụ quản trị" cung cấp cho người học các kiến thức về: Quản lý đĩa, Windows Deployment Services (WDS), phần mềm Deep Freeze, sao lưu dữ liệu. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   32 p actvn 24/09/2015 657 12

 • Bải giảng môn Nhập môn mạng máy tính: Chương 1 - Ninh Xuân Hương

  Bải giảng môn Nhập môn mạng máy tính: Chương 1 - Ninh Xuân Hương

  Bải giảng môn "Nhập môn mạng máy tính - Chương 1: Giới thiệu mạng máy tính" trình bày các nội dung: Định nghĩa mạng máy tính, các mô hình mạng máy tính, kiến trúc mạng máy tính, môi trường truyền vật lý mạng cục bộ. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin dùng làm tài liệu học tập và...

   59 p actvn 24/09/2015 607 18

 • Bài giảng môn Quản trị mạng - Chương 1: Giới thiệu quản trị mạng

  Bài giảng môn Quản trị mạng - Chương 1: Giới thiệu quản trị mạng

  Bài giảng môn "Quản trị mạng - Chương 1: Giới thiệu quản trị mạng" trình bày các kiến thức về mạng máy tính (Kiến trúc mạng nhiều lớp, các tiêu chuẩn mạng, môi trường truyền vật lý mạng cục bộ), Giới thiệu về quản trị mạng (các khái niệm, các giai đoạn thiết lập mạng cục bộ). Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   38 p actvn 24/09/2015 553 21

 • Bài giảng Kỹ thuật lập trình: Hàm băm (Hash function) - GV. Hà Đại Dương

  Bài giảng Kỹ thuật lập trình: Hàm băm (Hash function) - GV. Hà Đại Dương

  Bài giảng trình bày về một số khái niệm hàm băm, giới thiệu các hàm băm và tính toàn vẹn của dữ liệu, bài toán Tấn công ngày sinh nhật, ví dụ hoạt động trao đổi và thỏa thuận khóa Diffie-Hellman, nội dung về chữ kí số. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   12 p actvn 24/04/2017 549 4

 • Bài giảng Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Cây AVL (AVL tree) - ĐH KHTN TPHCM

  Bài giảng Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Cây AVL (AVL tree) - ĐH KHTN TPHCM

  Cây AVL (AVL tree) là cây nhị phân tìm kiếm mà tại mỗi đỉnh của cây, độ cao của cây con trái và cây con phải không chênh lệch quá 1. Trong chương này sẽ trình bày một số nội dung liên quan đến cây AVL như: Xây dựng cây cân bằng, các trường hợp mất cân bằng, xử lý mất cân bằng, thao tác tìm kiếm, thao tác thêm phần tử,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   13 p actvn 31/07/2017 525 5

 • Bài giảng Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Chương 1 - ThS. Trịnh Quốc Sơn

  Bài giảng Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Chương 1 - ThS. Trịnh Quốc Sơn

  Bài giảng "Cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Chương 1: Tổng quan về CTDL và thuật toán" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tổng quan về CTDL và thuật toán, các tiêu chuẩn của CTDL, vai trò của CTDL, độ phức tạp của thuật toán. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   27 p actvn 31/08/2017 519 19

 • Bài giảng Trí tuệ nhân tạo - Trường Đại học Hàng Hải

  Bài giảng Trí tuệ nhân tạo - Trường Đại học Hàng Hải

  Bài giảng Trí tuệ nhân tạo nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về phương pháp biểu diễn và giải quyết vấn đề, các kỹ thuật biểu diễn và xử lý tri thức; rèn luyện tư duy khoa học. Hy vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn tham khảo.

   80 p actvn 27/04/2018 516 3

 • Bài giảng Tin học đại cương - Đỗ Công Đức

  Bài giảng Tin học đại cương - Đỗ Công Đức

  Bài giảng Tin học đại cương cung cấp các kiến thức giúp sinh viên có thể nắm được các khái niệm cơ bản về tin học và máy tính, biết cách sử lý thông tin bằng máy tính điện tử; nắm được cấu trúc tổng quát, nguyên lý hoạt động của một máy tính. sử dụng thành thạo hệ điều hành Windows và diệt virus; sử dụng Microsoft Word 2003 để soạn...

   96 p actvn 24/09/2015 513 9

 • Bài giảng môn Quản trị mạng - Chương 2: Môi trường Windows server 2008

  Bài giảng môn Quản trị mạng - Chương 2: Môi trường Windows server 2008

  Bài giảng môn "Quản trị mạng - Chương 2: Môi trường Windows server 2008" cung cấp cho người học các nội dung: Giới thiệu Windows Server 2008, quản lý user và group, chính sách nhóm – Group policy, giới thiệu về an toàn trên Windows 2008 server. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   111 p actvn 24/09/2015 508 14

 • Bài giảng Tin học đại cương - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

  Bài giảng Tin học đại cương - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

  Bài giảng Tin học đại cương cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về: Khái niệm thông tin, biểu diễn thông tin trong máy tính, hệ thống máy tính, phần cứng, phần mềm, hệ điều hành, mạng máy tính, giải quyết bài toán bằng máy tính, các cấu trúc lập trình cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo.

   166 p actvn 25/02/2019 508 8

 • Bài giảng môn Quản trị mạng - Chương 4: Thiết lập cấu hình các ứng dụng mạng

  Bài giảng môn Quản trị mạng - Chương 4: Thiết lập cấu hình các ứng dụng mạng

  Bài giảng môn "Quản trị mạng - Chương 4: Thiết lập cấu hình các ứng dụng mạng" cung cấp cho người học các khái niệm về cấu hình các ứng dụng mạng, Internet Information Services (IIS) 7.0, FTP Server, Web Server, Mail service, istributed File System (DFS). Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin dùng làm tài...

   38 p actvn 24/09/2015 507 18

Hướng dẫn khai thác thư viện số